Bất động sản Đà Nẵng sẻ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới

Bất động sản Đà Nẵng sẻ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới

Giới chuyên gia bất động sản Đánh giá, sự tăng trưởng và vững mạnh của BĐS Đà Nẵng hiện tại vẫn chưa tương xứng với vị thế địa phương, tiềm năng lớn về kinh tế và du lịch. Dự báo, BĐS Đà Nẵng sẽ còn tăng giá thêm 30-50% nữa trong tương lai gần.

Kịch bản tăng trưởng vững mạnh thỏa đáng hơn

Cùng với Hà Nội và TP.HCM, Đà Nẵng là 1 trong 3 thị trường BĐS to nhất cả nước. Bên cạnh đó, Đà Nẵng có lịch sử phát triển bất động sản ngắn hơn 2 thị trường TP.HCM và Hà Nội. Thị trường BĐS TP.HCM đã phát triển khoảng hơn 40 năm. Hà Nội khoảng hơn 30 năm và Đà Nẵng gần 20 năm.

Trong sắp 20 năm, thị phần BĐS Đà Nẵng chưa có thời gian nào bị giảm nhiệt hoặc giá trị BĐS bị giảm. Có được sự phát triển này là bởi Đà Nẵng sở hữu lợi thế lớn tạo điều kiện cho thị trường BĐS bền chắc. Cả về lợi thế vị trí địa lý. cảnh quan môi trường và đặc biệt là môi trường đầu tư rất lý tưởng.

Bất Động Sản Đà Nẵng

Thị phần BĐS Đà Nẵng được dự báo sẽ còn nâng cao giá trong khoảng thời gian dài gần.

Dân số Đà Nẵng năm 2019 là 1,231 triệu người, trong khi khách du lịch mỗi năm luôn ở mức gấp 4 lần dân số. Tiêu biểu 6 tháng đầu năm 2019 Đà Nẵng đã đón 4,3 triệu lượt khách du hý. Trong đấy đa số khách đều với nhu cầu tạm cư chí ít 3 ngày. Đây là lợi vậy mà không phải ở đâu hoặc địa phương nào trên cả nước sở hữu được.

Không bị sức ép dân số và nhu cầu nhà ở như những thị thành  khác là Hà Nội và TP.HCM, Đà Nẵng tận dụng lợi thế du lịch để vững mạnh mạnh BĐS nghỉ dưỡng, khách sạn. Thế nhưng, giới chuyên gia BĐS phân tách, tốc độ lớn mạnh của BĐS Đà Nẵng hiện vẫn chưa tương xứng với lợi thế và tiềm năng mà tỉnh thành này đang có.

Thành ra, thiên hướng tăng trưởng giá nhà đất tại đô thị này vẫn chưa hề giới hạn lại. Dự đoán, BĐS Đà Nẵng sẽ còn nâng cao giá thêm 30-50% nữa trong tương lai gần.

Giới đầu tư săn đầu tư căn hộ nền trước lúc thị trường tăng trưởng mạnh và nhanh

Theo dò la thực tế, ngoài đầu cơ các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng như biệt thự biển, khách sạn, condotel,… giới đầu cơ Đà Nẵng nhắm tới các chiếc hình với khả năng thanh khoản rẻ và tích lũy trong tương lai như đất nền.

Với thành phố đang phát triển như Đà Nẵng, quỹ đất cho tầng lớp đất nền vẫn còn ở những vị trí chiến lược, giá vẫn ở mức mềm. Đặc thù đất nền cũng được cho là sản phẩm có khả năng lớn mạnh mạnh lâu dài. Giới chuyên gia dự báo, cuối năm 2019 và đầu năm 2020 đất nền Đà Nẵng sẽ nâng cao giá mạnh vì khách hàng đổ xô tìm trước lúc thị trường này mang phổ thông chuyển biến mạnh, đẩy giá BĐS nâng cao cao trong các năm đến.

Đất nền vẫn là phân khúc mà giới đầu cơ “săn lùng”.

Trong đấy phía Nam và Tây Bắc Đà Nẵng là 2 khu vực với rộng rãi Công trình đất nền quy mô, được quy hoạch bài bản và đồng bộ. Đặc biệt sở hữu các Công trình đã hoàn thiện cơ sở vật chất và với vị trí đẹp như Golden Hills (Khu đô thị rộng sắp 400ha ở Tây Bắc Đà Nẵng).

Thị trường bds đà nẵng

Sau thời kì hạ nhiệt, thị trường Đà Nẵng quý III/2019 đang khởi đầu ổn định và đây là thời khắc phù hợp để quyết định đầu tư. Bởi quỹ đất hiện tại không còn phổ thông, nếu như nhanh tay sở hữu, nhà đầu tư sẽ có cơ hội gia tăng lợi nhuận. Hơn nữa, có kịch bản tăng trưởng thỏa đáng hơn cho Đà Nẵng, đất nền sẽ là sản phẩm mang lại lợi nhuận lớn, là kênh đầu tư và tích lũy có trị giá lâu dài cho người mua.

Tuy nhiên, theo phân tích của giới chuyên gia, sự phát triển kinh tế – phường hội của Đà Nẵng đã kéo theo 1 lượng to người dân các địa phương đến đây sinh sống, lập nghiệp. Vì vậy, nhu cầu đầu tư căn hộ là thế tất. Dự đoán chỉ mất khoảng tới, việc mang BĐS tại Đà Nẵng sẽ cạnh tranh hơn khi tới năm 2020 dân số Đà Nẵng có khoảng một,6 triệu người và tới năm 2030 là khoảng hai,5 triệu người, trong đó dân số chính thức tỉnh thành khoảng 2,3 triệu người.

Điều này sẽ đẩy nhu cầu và  tăng giá BĐS càng ngày càng cao, khiến thị trường Đà Nẵng tấp nập, trị giá BĐS sẽ tăng mạnh lâu dài.

0935 881 771