Những điểm mới trong thị trường bất động sản miền trung

Những điểm mới trong thị trường bất động sản miền trung

   Trong nhiều năm trở lại đây  bất động sản Việt Nam ngày càng phát triển và có nhiều đổi mới tích cực. Đặc biệt ở khu vực miền trung thị trường bất động sản đang được rất nhiều người quan tâm, các chủ đầu tư đang đổ xô về thị trường khu vực này bởi nơi đây có nhiều đổi mới hấp dẫn. Vậy những điểm mới trong thị trường bất động sản khu vực miền trung là gì? Mời mọi người cùng tham khảo bài viết sau đây.

thị trường bất động sản
Trong nhiều năm trở lại đây bất động sản miền trung có nhiều điểm mới

 

 

Thu hút nhiều nhà đầu tư

– Điểm mới lớn nhất trong thị trường này đó là việc thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Bởi lẽ,nơi đây giáp biển và là nơi thu hút được rất nhiều các du khách vì vậy nhìn thấy những tiềm năng to lớn này nên các chủ đầu tư đã lựa chọn nơi đây để khai thác về bất động sản và sẽ mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư.

– So với thị trường bất động sản miền Bắc và miền Nam thì bất động sản miền trung  có giá thành rẻ hơn nhiều vì vậy đây cũng được xem là lợi thế để thu hút được các chủ đầu tư lớn. Hiện tại, trên địa bàn tỉnh miền trung có một vài những dự án của các công chủ lớn như  Vingroup, VinaCapital, Sovico Holding, Sungroup…

– Con số cụ thể cho sự phát triển này là vào khoảng 6 tháng đầu năm nay 2019 thị trường mua bán nhà đất tại Đà Nẵng đã thu hút được 542,2 triệu USD vốn đầu tư nước ngoài và 2.319 tỷ đồng vốn đầu tư trong nước. Tại Bình định vào năm 2018 thu hút được 8 dự án vốn nước ngoài lên tới 134,4 triệu USD và 62 dự án trong nước có số vốn là 20.483 tỷ đồng. Ngoài ra, còn có rất nhiều các địa phương khác đã thu hút được vốn đầu tư nước ngoài và trong nước.

Hội AN golden Sea
Phối Cảnh Dự Án Hội AN Golden Sea

Có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu

– Tại thị trường bất động sản miền trung thì có rất nhiều các phân khúc giá khác nhau từ giá rẻ cho đến cao cấp. Chính vì vậy, mà người mua có thể dễ dàng lựa chọn được phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy vậy, để có thể lựa chọn đúng bất động sản hợp với nhu cầu thì người mua cũng phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về thể hiện quyền của mình trong mua bán nhà đất.

– Trong trường hợp bạn mua thông qua môi giới thì nên chọn những nơi môi giới uy tín và tốt nhất. Cùng với đó hãy cân nhắc tài chính và tiếp cận thị trường bất động sản càng sớm càng tốt vì để lâu người mua sẽ luôn phải chịu nhiều thiệt thòi hơn.

Sốt đất tỉnh lẻ

– Thêm một điểm mới nữa trong thị trường bất động sản của miền Trung đó chính là khu vực đất các tỉnh lẻ đang lên rất cao. Như trước đây các nhà đầu tư thường tập trung vốn đầu tư vào những khu vực trung tâm của miền Trung  đặc biệt những vùng gần biển. Nhưng nhiều năm về đây thì các nhà đầu tư đang có xu hướng đầu tư về các tỉnh lẻ.

– Điều này có thể dẫn chứng bằng một thông báo mới đây của tỉnh Phú Yên, thành phố Tuy Hòa đã bán đấu giá quyền sử dụng 64 lô đất và đã thu hút được gần 3.000 hồ sơ mua đất. Đây là một con số kỷ lục từ trước tới nay tại Phú Yên. Hay ở Đồng Hới thì theo báo cáo lượng khách hàng mua đất ngày càng nhiều.

0935 881 771

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Chúng tôi sẻ gửi thông tin báo giá của dự án quý khách quan tâm trong thời gian sớm nhất!

LIÊN HỆ
X
Nhận Báo Giá